หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป > ศึกษาดูงานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

2021-04-08 18:03:00

สาขาวิชาเลขานุการการแพทย์และสาธารณสุข วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา ได้นำนักศึกษาเข้าศึกษาดูงานด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อมาพัฒนากระบวนการเรียนการสอนและการวิจัยทางด้านการศึกษานอนาคต ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา เอกมัย