หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวผลงาน/วิจัย/วิชาการ > หัวข้อวิจัยนักศึกษา
หัวข้อวิจัยนักศึกษา

2021-04-08 18:03:43

นที่ 1 พฤศจิกายน 2561 เวลา 15.00 น. สาขาวิชาเลขานุการการแพทย์และสาธารณสุข วิทยาลัยสหเวชศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา นำโดย ร.อ.นพ.พงษ์ศักดิ์ เจริญงามเสมอ หัวหน้าสาขาวิชา นำทีมคณาจารย์ เข้าร่วมวิพากษ์ หัวข้อโครงร่างงานวิจัยของนักศึกษาชั้นปีที่ 3 เพื่อเตรียมความพร้อมในรายวิชา สถิติและการวิจัย ตามนโยบายของมหาวิทยาลัยที่นักศึกษาทุกคนต้องมีการวิจัยหรือ Project ก่อนสำเร็จการศึกษา และสามารถพัฒนาศักยภาพนักศึกษาให้ไปนำเสนอผลงานวิจัยทั้งในระดับชาติหรือนานาชาติ และเป็นไปตามมหาวิทยาลัยแม่แบบที่ดีของสังคมได้